Giới thiệu về Nhà hàng Big Beer Club

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Nhà hàng Big Beer Club kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang, sẽ quan tâm, gắn bó và dành những tình cảm với Nhà hàng.

Thời gian qua, Nhà hàng Big Beer Club đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định uy tín Nhà hàng.

Với phương châm “Đặt chất lượng trên hàng đầu!” Nhà hàng luôn tìm chọn những nguồn thực phẩm tươi ngon, đặc biệt từ các vùng miền. Từ đó, với một thực đơn phong phú, đầy ắp những món ăn (Món Á, Âu, các món ăn dân tộc, vùng miền,...) thơm ngon, đẹp mắt được chế biến tỉ mỉ bởi những đầu bếp chuyên nghiệp của Nhà hàng và với đội ngũ nhân viên trẻ trung phục vụ nhiệt tình sẽ làm Quý khách cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó, với sự đa dạng về đồ uống: Bia tươi, Bia chai nhập khẩu, bia chai nội hay đủ các loại rượu ngoại, Vodka,... đủ để thỏa mãn từng sở thích của mỗi thực khách.

Ngoài ra, Nhà hàng có không gian rộng lớn, và sự chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện, hội nghị, sinh nhật, họp lớp, báo hỷ, ... và hệ thống phòng riêng, phòng V.I.P, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu tổ chức tiệc hay đơn giản là gặp gỡ bạn bè, gia đình của Quý khách.

Nhà hàng Big Beer Club trân trọng gửi đến quý khách thư ngỏ này với mong muốn Quý khách có thêm lựa chọn và chúng tôi có khách hàng thân thiết mới!

Nhà hàng hy vọng sẽ là “Địa điểm tin cậy” của Quý khách hàng!

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến thư ngỏ này!
icon