icon

Đặc sản "Thịt chó đủ món", Thứ 3 ngày 12/12

Khi thời tiết trở nên se lạnh, đặc biệt vào dịp cuối tháng, còn gì thú vị hơn khi ngồi quây quần bên nhau, nhâm nhi ly rượu cùng mâm thịt chó đủ món. Thứ 3, ngày 12/12/2017, kính mời quý khách thưởng thức.
Đặc sản
🎉🎉🎉 Đặc sản "THỊT CHÓ ĐỦ MÓN"🎉🎉🎉
 
💢 Tuần này, Thứ 3, Ngày 12/12/2017 Nhà hàng Big Beer trân trọng kính mời Quý khách thưởng thức đặc sản "Thịt chó đủ món".
 
💢 Khi thời tiết trở nên se lạnh, đặc biệt vào dịp cuối tháng, còn gì thú vị hơn khi ngồi quây quần bên nhau, nhâm nhi ly rượu cùng mâm thịt chó đủ món. Với các món: thịt chó hấp, thịt chó nướng, thịt chó xào lăn, thịt chó nấu rựa mận, Lòng dồi thịt chó, Lẩu thịt chó.
 
💢 Thịt chó, đối với quan niệm người Việt, nó không chỉ đơn thuần là 1 món ăn đặc sản, nó còn được coi là một món ăn mang đến sự may mắn. Người Việt kiêng không ăn thịt chó vào ngày đầu năm, đầu tháng, nhưng lại tin rằng ăn thịt chó vào những ngày cuối năm, cuối tháng để xua đi vận đen đủi.
 
💢 Thịt chó mềm, thơm, có vị ngậy, đậm đà hương vị. Những miếng thịt chó, da thui vàng ruộm, thơm phức, được hấp lên, nhìn miếng thịt đã chinh phục "đôi mắt" thực khách, nhìn đã ngon miệng, khi chấm ăn cùng "mắm tôm" có lẽ không biết dùng từ ngữ nào để tả hết vị ngon của nó, những miếng dồi, miếng chả nướng thơm nức mũi, được tẩm ướp gia vị vừa đủ, đậm đà, được nướng vừa lửa, miếng thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, khi ăn lưu giữ lại hương vị thơm ngon lâu dài. Hay món lẩu chó, khói nghi ngút, trong thời tiết se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn nữa. 
 
💢 Các món được chế biến nguyên chất từ thực phẩm tươi sống và các gia vị khác (không sử dụng các loại hương liệu tạo màu, tạo mùi, tạo vị).
 
💢 Cám ơn và hân hạnh được đón tiếp Quý khách!
 
👉 Xem chi tiết tại: https://goo.gl/n6re6b
 
⚠ Like page để luôn cập nhật các chương trình từ Nhà hàng Big Beer Club
 
☎ Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết 0915 114 456 hoặc comment lại để được trả lời thắc mắc.
 
---------------------------------------------------------------------
Nhà hàng Big Beer Club
Đ/C: Ô 45, Lô 6, KĐT Đền Lừ 2, Đường Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 024 6296 4545 – 0979 174 986 – 0915 114 456
Email: bigbeerclub.vn@gmail.com – Website: www.bigbeerclub.vn
Facebook: www.facebook.com/NhaHangBigBeerClub 
icon